SALE SỐC CUỐI NĂM
25
%
OFF
khi trao đổi thiết bị bảo trì cũ
SALE SỐC CUỐI NĂM 25% OFF khi trao đổi thiết bị bảo trì cũ, Nhận Báo Giá
 
      SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI      
Khuyến mãi áp dụng đến 31/12/2019
Fluke 810 Vibration Tester
Máy đo độ rung Fluke 810

Máy đo độ rung Fluke 810 đơn giản hoá quy trình phân tích rung động bằng cách kết hợp máy đo độ rung nâng cao trong một thiết bị cầm tay dễ sử dụng để phát hiện những lỗi cơ khí phổ biến như mất cân bằng, vòng bi, lệch trục, lỏng kết nối mà không cần tham chiếu lịch sử đo lường của động cơ.

Tìm hiểu thêm >
Fluke Ti480 PRO Thermal Camera
Camera nhiệt Fluke Ti480 PRO

Số đo chính xác cần được ghi nhận ngay từ lần đo đầu tiên để luôn sẵn sàng cho những rủi ro có thể xảy ra. Camera nhiệt Fluke Ti480 PRO được thiết kế để trở thành trợ thủ đắc lực cho đội bảo trì nhà máy công nghiệp trong việc ngăn chặn sớm sự cố có thể xảy ra.

Tìm hiểu thêm >
Fluke Ti401 PRO Thermal Camera
Camera chụp ảnh nhiệt Fluke Ti401 PRO

Camera chụp ảnh nhiệt Fluke Ti401 PRO được thiết kế bền chắc cho môi trường công nghiệp với khả năng chống nước bắn, chống bụi và thử nghiệm thả rơi ở độ rơi 2m.

Tìm hiểu thêm >
Fluke 435-II Power Quality and Energy Analyzer
Máy phân tích chất lượng điện năng Fluke 435-II

Downtime thường gây thiệt hại rất lớn, việc có đủ dữ liệu để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng là rất quan trọng. Máy phân tích chất lượng điện năng Fluke 435-II được thiết kế để ngăn ngừa tối đa khả năng xảy ra downtime, nhanh chóng phát hiện và xử lý các sự cố liên quan đến chất lượng điện và hao phí năng lượng.

Tìm hiểu thêm >
Fluke 438-II Power Quality & Motor Analyzer
Máy phân tích chất lượng điện & động cơ Fluke 438-II

Máy phân tích chất lượng điện & động cơ Fluke 438-II giúp bạn phân tích hiệu quả hiệu suất làm việc của hệ thống điện và động cơ chỉ với việc kết nối dây đo và theo dõi từ màn hình máy đo hoặc phân tích chuyên sâu trên máy tính với phần mềm báo cáo miễn phí đi kèm máy.

Tìm hiểu thêm >
NEW Fluke ii900 Sonic Industrial Imager
Camera chụp ảnh sóng âm Fluke ii900

Camera chụp ảnh sóng âm Fluke ii900 với công nghệ chuyển hoá âm thanh thành hình ảnh và khả năng lọc nhiễu âm thanh từ môi trường, giúp bạn dễ dàng xác định vị trí rò rỉ khí nén, khí gas và chân trong kể cả trong môi trường ồn ào.

Tìm hiểu thêm >
Kết nối với kỹ thuật viên

Điền email của bạn dưới đây, đại diện của Fluke sẽ liên hệ với bạn để tư vấn, báo giá hoặc demo miễn phí tại công ty.

Xem video