HỘI THẢO TRỰC TUYẾN

Nâng Cao Độ Tin Cậy Cho Động Cơ Điện & Biến Tần

Giữ cho động cơ điện trong nhà máy hoạt động ổn định và hiệu quả!

 
21/05/2020
10:00 ~ 11:30
Đánh giá chất lượng điện năng cho động cơ
27/06/2020
10:00 ~ 11:30
Phân tích tổng thể tình trạng biến tần
25/07/2020
10:00 ~ 11:30
Giám sát rung động
12/09/2020
10:00 ~ 11:30
Giải pháp cân chỉnh đồng trục
17/10/2020
10:00am – 11:00am
Kiểm tra offline định kỳ cho động cơ
Giới thiệu Webinar

Động cơ điện nói riêng và thiết bị quay nói chung là những thành phần rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất. Giữ cho các thiết này hoạt động ổn định luôn là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược bảo trì. Cách mạng công nghiệp 4.0 đang lan rộng, việc thay đổi chiến lược, chiến thuật trong bảo trì là điều cần thiết để bắt kịp thời đại.

Bộ 5 chương trình hội thảo trực tuyến của Fluke Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những giải pháp chẩn đoán tình trạng bên trong của động cơ, VFD và các thành phần liên quan. Những điều này góp phần làm nâng cao độ tin cậy của hệ thống, giảm chi phí bảo trì, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, giảm thời gian dừng máy không kế hoạch…

Hãy tham gia với chúng tôi để cùng thảo luận, chia sẻ những kiến thức & kinh nghiệm hữu ích! 
5 Chủ đềĐánh giá Chất Lượng Điện Năng cho động cơ điện

Hiểu rõ hơn về cách lựa chọn thiết bị, thông số đo, tiêu chuẩn đánh giá cho việc đánh giá chất lượng nguồn điện cung cấp cho động cơ. Từ đó, những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe động cơ điện sẽ được chẩn đoán một cách đúng đắn và hiệu quả nhất.


Giải pháp phân tích tổng thể tình trạng Biến Tần

Đánh giá tình trạng các bộ phân chỉnh lưu, nghịch lưu, thanh cái DC trong VFD không còn là một bài toán khó đối với các kĩ sư bảo trì. Hội thảo sẽ chia sẻ những phương thức và thông số cần đánh giá để chẩn đoán tình trạng VFD và đặc biệt là điện áp trên trục – nguyên nhân gây nên vấn đề phóng điện vòng bi.


Để việc giám sát Rung Động đơn giản hơn

Việc chọn lựa các công cụ phù hợp cho việc theo dõi và phân tích rung động là cực kì quan trọng trong chiến lược bảo trì. Từ việc sử dụng các máy đo đơn giản, cho kết quả nhanh, đến các máy phân tích chuyên sâu, để tìm ra nguyên nhân gốc đều phải được hoạch định rõ trong chương trình giám sát. Hội thảo là cơ hội để chúng ta có thể tìm hiểu về những vấn đề này.

Làm thế nào để Cân Chỉnh Khớp Nối nhanh và chính xác?

50% hỏng hóc của thiết bị quay có liên quan trực tiếp đến vấn đề lệch trục. Công nghệ laser là công cụ thiết yếu cho việc cân chỉnh khớp nối nhanh, chính xác. Kết hợp với các hướng dẫn thao tác thông minh, người dùng sẽ thực hiện công việc cân chỉnh nhanh và chính xác. Những tiêu chuẩn, nguyên lý, ứng dụng của việc cân chỉnh sẽ được các chuyên gia trình bày trong hội thảo.

Kiểm tra Offline định kỳ cho động cơ điện

Gần 40% các vấn đề hư hỏng của động cơ điện liên quan đến cuộn dây và cách điện. Làm thể nào để kiểm tra tình trạng cuộn dây, cách điện bụi bẩn, ẩm, lão hóa… bằng cách sử dụng các thiết bị đo cách điện cầm tay? Tiêu chuẩn đánh giá là gì? Hội thảo sẽ là thời gian để chúng ta tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm về vấn đề này.


    
Diễn giả

Mr. Lê Viết Quân
Kỹ sư ứng dụng tại Fluke Việt Nam

Hơn 5 năm làm việc tại Fluke Việt Nam, ông Lê Viết Quân đã ghé thăm trực tiếp và tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật rất nhiều nhà máy trên cả nước như Samsung, Intel, P&G, Bosch, Heineken, Hyosung, … giúp các đội bảo trì nhận ra lợi ích của phương pháp bảo trì dự phòng dựa trên tình trạng của thiết bị nhằm phát hiện sớm và ngăn ngừa các rủi ro tiềm ẩn trong hệ thống sản xuất, hệ thống điện và cơ khí.

Mr. Nguyễn Thanh Toàn
Kỹ sư ứng dụng tại Fluke Việt Nam

Ông Nguyễn Thanh Toàn có hơn 3 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo kỹ thuật liên quan đến hệ thống điện công nghiệp, bảo trì hệ thống cơ khí, bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời, phóng điện cục bộ và giải pháp thí nghiệm điện.

Lưu ý

  • Đường link tham dự & hướng dẫn tham dự sẽ được gửi vào email của bạn 24h trước khi hội thảo diễn ra & 30 phút trước khi hội thảo bắt đầu qua tin nhắn SMS.
  • Do băng thông có hạn, Fluke sẽ ưu tiên cho những người có công việc liên quan đến những chủ đề được chia sẻ trong hội thảo. Bạn sẽ nhận được email xác nhận đăng ký trong vòng 48h sau khi đăng ký.
  • Mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ Fluke Việt Nam theo số điện thoại 02822205371 hoặc email: [email protected]


ĐĂNG KÝ NGAY


 21/05/2020: Đánh giá chất lượng điện năng cho động cơ
 27/06/2020: Phân tích tổng thể tình trạng biến tần
 25/07/2020: Giám sát rung động
 12/09/2020: Giải pháp cân chỉnh đồng trục
 17/10/2020: Kiểm tra offline định kỳ cho động cơ
 
Bắt buộc điền
Bắt buộc điền
Bắt buộc điền
Bắt buộc điền
Bắt buộc điền
Bắt buộc điền
Bắt buộc điền
Bắt buộc điền

Thông tin của bạn được bảo mật theo Chính sách bảo mật của Fluke.